Tiếng Việt  |  English
  Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Liên hệ  
Danh mục sản phẩm
Bộ Xếp Hình
Sản phẩm mới
Tranh trang trí
Mouse xốp
Góc học tập
Các chuyện rối que
Vải Nỉ
Bộ kí hiệu (mầm, chồi, lá, nhà trẻ)
Cây Ăn Quả
Sản phẩm mới
MST4beBH 01

TT 121

120

119

117

114

113

112

103

109

109

108

106

37

36

29

20
Hỗ trợ trực tuyến
08.3 9562456
  0913 923 861
 
   
 
Tin tức
Chơi cùng con: Món quà vô giá
Nguồn tin meyeube
09/11/2009
Những buổi được chơi cùng với con như thế này thật sự là món quà vô giá mà trẻ thơ tặng cho những người cha

Ba đã hiểu ra rằng những buổi được chơi cùng với con như thế này thật sự là món quà vô giá mà trẻ thơ tặng cho những người cha.
Lâu rồi ba không ngồi chơi với con gái, phần vì bị công việc cuốn đi, phần thì dạo này ba hay đi chơi tennis với các cô chú cùng công ty, bữa nào không chơi thì lại có ai đó rủ đi nhậu, Chủ nhật con lại hay về ngoại chơi, thành ra hứa chơi với con hoài mà mấy tháng rồi vẫn chưa có lúc nào ngồi chơi với con được.

Bữa nay Chủ nhật, mẹ đi công tác Hà Nội chưa về, hai ba con chở nhau đi ăn sáng rồi về nhà cùng chơi. Con lấy sách vở nhờ ba kể truyện cho con nghe, mà ba kể không giống kiểu thay giọng theo từng nhân vật như mẹ vẫn thường làm nên cuối cùng con lại quay ra kể cho ba nghe. Ba phì cười khi nghe con giả giọng khàn khàn của con chó sói hù Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, rồi buộc chiếc khăn lên đầu giả làm bà ngoại, vác chiếc thước trên vai giả làm cây rìu của bác thợ săn, rồi thoắt cái lại trở thành Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, một mình con đóng trọn cả mấy vai trong câu chuyện cổ tích.
Kể chuyện xong rồi con rủ ba chơi nấu ăn, con đem mời ba hết trứng luộc lại tới trứng ôpla, rồi chặt cá chiên y như bà nội trợ thứ thiệt. Ba ăn xong rồi con lại mời ba uống cà phê. Món nào cũng yêu cầu ba giả vờ trả tiền rồi con cũng giả vờ thối lại. Rồi con cho chén bát vô chậu rửa rửa lau lau rất là chuyên nghiệp.
Sau đó con biến thành đoàn tau kêu xình xịch rồi mời ba: "đi đi khắp nơi mà không tốn tiền, bác có đi không?" ba phải trả lời theo đúng gợi ý của con "tôi đi, tôi đi" rồi nắm lưng áo con đi lòng vòng quanh nhà.
Chơi chán tàu hỏa rồi hai ba con chơi trò chơi lắp ráp. Bộ đồ chơi này ba mua cho con đã được mấy tháng, chơi với con đúng một lần lúc mở hộp ra rồi bữa nay ba mới lại cùng con ngồi lắp. Con cùng ba xây nhà, rào trang trại...Ba đang loay hoay ráp mấy cái xe ủi đất và cần cẩu thì con lấy một miếng ráp vuông ba vẫn hay dùng làm nền nhà rồi hí hoáy ráp các miếng nhỏ cho dày thêm mấy lớp, rồi con cắm những bông hoa màu hồng, màu xanh lên, có cả một con ngựa đứng trễm trệ cạnh mấy bông hoa nữa. Ba hỏi con ráp vườn hoa hả, con bảo không phải, con ráp bánh "happy birthday" tặng ba đấy!
Ồ, quả thật đúng là một chiếc bánh ba tầng có nhiều màu, lại có cả hoa và con Ngựa tuổi ba nữa. Ôi, con gái của ba thông minh qúa, chưa đầy ba tuổi mà con đã biết tự làm bánh sinh nhật tặng ba rồi. Ba thật sự thán phục trí tưởng tượng phong phú của con, bánh kem hình vuông làm bằng đồ chơi lắp ráp - có ngồi chơi bao nhiêu buổi nữa thì tự ba cũng không thể hình dung nổi là mình có thể sáng tạo ra cái gì độc đáo như vậy hay không!

Con gái yêu quý của ba ơi, ba đã hiểu ra rằng những buổi được cùng chơi với con như thế này thật sự là món quà vô giá mà trẻ thơ tặng cho những người cha. Vậy thì ba không thể nào lại không vui mừng đón nhận những món quà quý giá đó. Cho nên, ba hứa sẽ cùng chơi với con mỗi khi ba rảnh, dành cho con tất cả các ngày Thứ 7 của ba. Và điều quan trọng nhất: ba hứa sẽ không bao giờ thất hứa với con, con gái yêu của ba!
 

 
  Tin mới
 •  Sẽ “cởi bỏ” áp lực cho giáo viên ( 12/12/2009)
 •  Quý trọng chính mình ( 09/11/2009)
 •  
    Các tin khác
 •   Đồ chơi ở trường phải an toàn cho trẻ ( 09/11/2009 )
 •  Các tập đoàn lớn của Mỹ tìm cơ hội ở Việt Nam ( 14/05/2009 )
 •  PVN đề nghị tăng giá khí bán cho nhà máy điện ( 14/05/2009 )
 •  Thị trường vàng giảm nhiệt ( 14/05/2009 )
 •  Vn-Index lình xình trên 370 điểm ( 14/05/2009 )
 •  Cấm ngân hàng mở sàn vàng mới ( 14/05/2009 )
 • Số lượng truy cập
  487528